Ý tưởng quy hoạch đô thị The Manor Central Park

http://goldenbeeltd.com/?page_id=2050 The Manor Central Park – với các nét phong cách xây dựng có sự kế thừa từ những văn hóa truyền thống đưa đậm chất TP Hà Nội xưa, nhưng đc kết phù hợp với một style sống mang hơi thở hiện tại đạị. Nhiều kiến trúc sư mang lại thừ Nhật Bản sẽ tìm tòi rất kỹ tập quán sinh hoạt cũng như hoạt động của người thành phố Hà Nội xưa và nay nhằm kết hợp kéo léo giữa kiến trúc hiện đại theo xu hướng cộng đồng của những nước phát triển mà không bao giờ quên nét đẹp truyền thống cổ truyền của Hà Nội xưa.

cùng rất rộng 1.000 căn thấp tầng, Trong đó hơn 700 sản phẩm Nhà Và Đất thông minh, hiện đại diện tích vừa phải vẫn đảm bảo tiện nghi, đa chức năng cũng như nơi ở linh động đem lại sự lựa chọn hoàn thiện, đa dạng mang lại cư dân giúp kết hợp vừa sống vừa hoạt động hay cho thuê siêu thị kinh doanh sống tầng 1-2, vừa sống và sinh hoạt ngay hướng trên mà vẫn bảo đảm cuộc sống riêng tư dựa vào mang cửa ngõ ra trong từ sân khu vườn phía sau và cầu thang cá biệt. Phát minh này góp thêm phần trong sự phát triển bền vững và gia tăng giá trị cho các dịch vụ Nhà Đất nơi đây.

hơn 7.000 căn hộ chung cư, đây là sự chắt lọc tinh hoa của những nhà thiết kế toàn cục của Mỹ và Nhật Bản, những kiến trúc sư cũng như kỹ sư lừng danh thế giới đã thiết kế nên một trung tâm đô thịphản ánh lịch sử dân tộc và văn hóa của mảnh khu đất nơi mà nó đc thiết kế . Công ty EE & K, nhà tạo mẫu thiết kế tổng thể đầy kinh nghiệm mang trụ sở trên New York, nổi tiếng qua việc xây dựng lại 1 phần của Manhattan, cũng như công ty mỗi đoạt phần thưởng phong cách thiết kế Kume Sekkei của Nhật Bản sẽ tích hợp rất cẩn thận và cùng nhau tạo bạn dạng thiết kế đầy tâm huyết mang lại watch follow Dự án the manor central park bitexco nguyễn xiển

Khác với nhiều dự án đô thị khác đang được triển khai, chung cư The Manor Central Park vừa bảo trì và tôn lên cái đẹp của những giá trị truyền thống cổ truyền trong những khi vẫn hướng về một cuộc sống văn minh của thế kỷ 21, một thành phố sinh vật cảnh kiên cố.

The Manor Central Park tọa lạc sống mặt Nam đường vành đai 3, ở tại trục đại lộ Nguyễn Xiển (Khuất Duy Tiến kéo dài) là thành phố nhiều chức năng, do công ty lớn Bitexco cai quản đầu tư, thuộc địa bàn phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Gần kề đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng – Trung Hòa Nhân Chính – Mỹ Đình The Manor Central Park là tâm điểm xanh, biểu tượng cảnh quan mới khu vực cửa ngõ phía Tây Nam thành phố Hà Nội – “Trung tâm hành chính cũng như chính trị” của thủ đô ngàn năm văn hiến và sở hữu hạ tầng hiện đại cũng tương tự tiềm lực phát triển hàng đầu. Cùng rất thế mạnh ở gần nhiều trục giao thông huyết mạch: đường lớn Nguyễn Xiển – Vành đai 3 đô thị Linh Đàm – tuyến đường Phạm Hùng. Dự án khu đô thị The Manor Central Park kết nối dễ dãi tới những Quanh Vùng trọng yếu của thành phố cũng như những tỉnh nước ngoài thành.

biệt thự The Manor Central Park – khu đô thị sinh vật cảnh trong lòng thủ đô

nhằm mục đích thiết kế một thành phố mưu trí, thân mật và gần gũi với thiên nhiên cũng như chắc chắn rằng không tồn tại dự án nào ở trung tâm thủ đô có được là khu công viên cây xanh và hồ điều chỉnh rộng đến 100ha, một thành phố đã mang lại cho người dân ở đây một thiên nhiên chan hòa với thiên nhiên cây cỏ, một thiên nhiên thanh bình đc bao quanh bởi những rừng cây cối mát, bầu không khí thanh khiết, cảnh đẹp tràn lan tia nắng mặt trời. Ngoài ra với các khu dã ngoại công viên nhánh cũng như quảng trường thời buổi sẽ giành cho nhiều hoạt động ngoài trời giống như các liên hoan, hội chợ, bắn pháo hoa cũng như đây cũng biến thành là điểm đến mang đến người xem dân thành phố Hà Nội trong nhiều dịp sự kiện và Dịp lễ lớn vào năm.

nguồn : https://khudothimanorcentralpark.com/

Leave a Reply