Tọa lạc tại trung tâm của thành phố Đà Nẵng, trên con đường mang tên vị tướng tài ba Võ Nguyên Giáp, here TMS Luxury Đà Nẵng có nhiều thuận lợi để thu hút khách du lịch đặc biệt khi thành phố Đà Nẵng cũng đang thúc đẩy phát triển mạnh du lịch.

Vốn là trung tâm du lịch kinh tế lớn của miền Trung, Đà Nẵng có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch. Được mẹ thiên nhiên ban tặng nhiều bãi biển đẹp với bãi cát trắng trải dài, lại tập trung nhiều địa điểm du lịch đẹp của cả nước như: Cầu Sông Hàn, chùa Linh Ứng, bãi biển Mỹ Khê, bán đảo sơn Trà, khu du lịch Bà Nà Hill…, thành phố Đà Nẵng đang trở thành vùng trọng điểm phát triển du lịch của miền Trung nói riêng và cả nước nói chung. Tiềm năng phát triển của Đà Nẵng lại càng được thể hiện rõ nét khi thành phố được lựa chọn là nơi tổ chức Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Để tổ chức sự kiện mang tầm quốc tế này, Đà Nẵng đã chi 240 tỷ để nâng cấp một số tuyến đường chính quan trọng của thành phố như Lê Duẩn, Nguyễn Văn Linh, Ngô Quyền, Nguyễn Hữu Thọ, Võ Nguyên Giáp… Con đường Võ Nguyên Giáp cũng chính là nơi tọa lạc của buy gabapentin australia dự án TMS Luxury Đà Nẵng.

Với những ưu thế về vị trí, go TMS Luxury Đà Nẵng được thừa hưởng cơ sở hạ tầng – giao thông hiện đại của khu vực. Đồng thời, nhờ hệ thống giao thông đồng bộ, TMS Luxury được các chuyên gia bất động sản đánh giá là có vị trí liên kết vùng mạnh mẽ.

Từ dự án, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, trung tâm kinh tế hành chính lớn của Đà Nẵng. Khu nghỉ dưỡng TMS Luxury Đà Nẵng chỉ cách:

  • Cách cầu Sông Hàn: 2km

  • Cách Bà Nà Hill: 40km

  • Cách công viên Biển Đông: 0,5km

  • Cách bán đảo Sơn Trà: 6km

  • Cách biển Mỹ Khê: 200m

  • Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng: 5km

Với vị trí liên kết vùng, những cư dân sống tại TMS Luxury Đà Nẵng không chỉ nhận được nhiều thuận lợi về giao thông mà còn có thể thoải mái khám phá vẻ đpẹ tự nhiên của thành phố biển.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT