TMS Luxury Hotel Đà Nẵng hút khách nhờ tỉ suất sinh lời hấp dẫn

Vốn là kênh đầu tư sinh lời cao nhất trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, Condotel đang nhận được sự quan tâm rất lớn của nhà đầu tư và khách hàng. Nắm bắt được xu hướng phát triển mới của thị trường bất động sản trong nước và trên thế giới, TMS Group đã mạnh dạn triển khai dự án buy Lyrica in uk  TMS Luxury Hotel Đà Nẵng tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh là Mỹ Khê. Dự án đem lại cho nhà đầu tư và khách hàng mức cam kết lợi nhuận khủng lên đến 10%.

Condotel là mô hình kết hợp giữa căn hộ và khách sạn. Loại hình bất động sản này có nhiều ưu thế hơn so với các căn hộ nghỉ dưỡng thông thường khác như: được quản lý và vận hành bởi những công ty – tập đoàn chuyên nghiệp, tích hợp đầy đủ những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất và đặc biệt là mức cam kết sinh lời hấp dẫn. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và nhà đầu tư.

TMS Luxury Hotel Đà Nẵng có chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư của dự án http://smartmedia.com.au/?author=6 TMS Luxury Hotel Đà Nẵng đó chính là tập đoàn TMS Group – đơn vị kinh doanh uy tín trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của tập đoàn là quản lý vận hành khách sạn, bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản thương mại, dịch vụ giải trí. Một số dự án mà tập đoàn đang quản lý và triển khai nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia bất động sản như: TMS Homes Emerland, TMS Hùng Vương Residences, TMS World, TMS Golf Club, TMS Aquarrium, TMS Luxury Hotel Quy Nhơn và tới đây là TMS Luxury Hotel Đà Nẵng.

Với chủ đầu tư là tập đoàn kinh tế kinh doanh đa ngành có tiềm lực tài chính mạnh, TMS Luxury Đà Nẵng được TMS Group rót vốn lên đến con số nghìn tỷ. Chính vì vậy, dự án được tích hợp những tiện ích đẳng cấp nhất như: bể bơi đáy kính đưa ra không trung duy nhất tại Việt Nam, trung tâm thương mại quy mô lớn, Spa chuẩn 5*. Những tiện ích đẳng cấp quốc tế sẽ đem đến cho những cư dân sống tại dự án một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo và tạo điều kiện để hút khách du lịch đến với dự án. Lượng khách du lịch đến với Đà Nẵng nói chung và Condotel TMS Luxury nói riêng cuãng là những nhân tố chắc chắn đảm bảo đem lại mức lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Cam kết sinh lời hấp dẫn

Condotel TMS Luxury Đà Nẵng chính là dự án tâm huyết của TMS Group nhằm thúc đẩy sự phát triển và thay đổi bộ mặt du lịch Đà Nẵng. Lẽ dĩ nhiên, TMS Group đã đổ khá nhiều vốn vào dự án và kì vọng TMS Luxury sẽ đem đến một nguồn lợi nhuận khổng lồ cho tập đoàn và những nhà đầu tư thông thái.

Nhằm củng cố niềm tin cho sự thành công của dự án TMS Luxury Đà Nẵng, TMS group đã đưa ra mức cam kết sinh lời của dự án lên đến 10%/năm. Theo đó, khi khách hàng mua căn hộ tại dự án và tham gia chương trình cho thuê sẽ nhận được cam kết lợi nhuận lên đến 10%/năm tương đương 100%/10 năm. Tuy nhiên, trong bối cảnh du lịch Đà Nẵng phát triển mạnh nhất là khi thành phố được lựa chọn là địa điểm tổ chức nhiều sự kiện – hội nghị tầm cơ quốc tế, nhiều chuyên gia bất động sản tin rằng mức lợi nhuận mà các nhà đầu tư thu được tại Condotel TMS Luxury Đà Nẵng sẽ cao hơn mức cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư.

Đi đầu trong việc khai thác tiềm năng của loại hình bất động sản Condotel tại thành phố biển Đà Nẵng, TMS Group kì vọng sẽ đưa dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng trở thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất miền Trung, đồng thời cũng hứa hẹn đem đến cho những nhà đầu tư thông thái mức lợi nhuận cao nhất khi họ “rót tiền” vào dự án.

Leave a Reply