source TMS Luxury Đà Nẵng là dự án tâm huyết của TMS Group nhằm tạo bước đà cho tập đoàn khai thác tiềm năng du lịch tại thành phố biển Đà Nẵng. Dự án được tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp như: nhà hàng, quán Bar, Spa chuẩn 5*, bể bơi Sky Pool đáy kính lơ lửng giữa không trung, phòng tập Gym và Fitnesss…

Nhà hàng tại dự án http://sdsignshop.com/product/new-home-rider-6″t-x-18″w/?add_to_wishlist=2418 TMS Luxury Đà Nẵng được thiết kế tinh tế và tối giản theo phong cách kiến trúc đặc trưng của xứ sở Phù Tang sẽ đem đến cho khách hàng một không gian ẩm thực khó quên. Tại đây, du khách sẽ lạc vào không gian ẩm thực truyền thống của Nhật với nhiều món ăn nổi tiếng lâu đời như Sasimi, sushi… Nét độc đáo chính là các món ăn truyền thống sẽ được chế biến theo cách mới bởi chính những đầu bếp tài hoa của Nhật Bản. Đắm mình trọng vị ngon của món ăn, du khách còn có thể thưởng thức tiếng nhạc du dương trong không gian kiến trúc hoàn hảo.

Điểm nhấn đặc biệt trong hệ thống tiện ích của http://internationalindoor.com/faq.htm TMS Luxury Đà Nẵng chính là bể bơi Sky Pool đáy kính lơ lửng giữa không trung. Đặt tại tầng thượng của tòa nhà, đây sẽ là nơi sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ: đắm nình trong làn nước giữa không gian bao la, chiêm ngưỡng toàn cảnh vẻ đpẹ của thành phố biển Đà Nẵng.

Không chỉ đem đến những phút giây vui chơi thư giãn hoàn hảo, cư dân tương lại của TMS Luxury Đà Nẵng còn có thể rèn luyện sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp tại phòng tập Gym và Spa hiện đại. Kiến tạo không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, TMS Luxury Đà Nẵng sẽ là điểm đến ưa thích của du khách trong và ngoài nước.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT