Các căn hộ tại dự án acne.org buy accutane online TMS Luxury Đà Nẵng có diện tích từ 33 đến 67m2 với 1 hoặc 2 phòng ngủ. Phong cách thiết kế chính của căn hộ theo hơi hướng hiện đại, pha trộn những nét đặc trưng của kiến trúc Nhật là sự tinh tế va tối giản. Chắc chắn, với lối thiết kế độc đáo, các căn hộ tại how to order Lyrica TMS Luxury Đà Nẵng sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Các loại căn hộ tại http://smartmedia.com.au/the-benefits-of-responsive-web-design/173 dự án TMS Luxury bao gồm: Căn hộ 1PN, căn hộ 2PN và căn hộ Studio Nhật Bản. Trong đó, các căn hộ 1PN có diện tích từ 45 – 51m2 rất phù hợp với những gia đình cơ 2 đến 3 thành viên. View căn hộ nhìn thẳng ra bãi biển Mỹ Khê chính là điểm nhấn hoàn hảo đảm bảo đem đến những phút giây thư giãn thoải mái cho cư dân.

Căn hộ 2PN có diện tích từ 54 – 67m2 chính là loại căn hộ được khách hàng yêu thích nhất. Các căn hộ 2 phòng ngủ vừa thích hợp để nghỉ dưỡng cho cả gia đình vừa thích hợp để cho thuê. Nội thất căn hộ là sản phẩm nhập khẩu, được bài trí tinh tế khiến căn hộ giống một không gian nghệ thuật mới lạ và độc đáo.

Căn hộ Studio Nhật Bản lại chính là sản phẩm tạo điểm nhấn tại dự án TMS Luxury Đà Nẵng. Với diện tích chỉ 33m2, căn hộ có 1 phòng ngủ rất thích hợp cho những khách hàng cá nhân. Thiết kế căn hộ đều cao những giá trị đặc trưng của kiến trúc Nhật là tinh tế và tối giản.

Mỗi loại căn hộ tại TMS Luxury Đà Nẵng đều có nét độc đáo riêng, hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT