Sự vượt trội trong dự án Condotel Times Square Đà Nẵng

với việc BĐS nghỉ dưỡng nóng lên trong từng giờ, đặc biệt là tại những vùng ven bờ biển, đặc biệt là tại Thành Phố. Đà Nẵng, tìm kiếm cho mình một Dự Án BĐS điển hình và có giá thành hợp lý là khá vất vả.

những tháng ở thời điểm cuối năm 2017 này, các danh mục gây dựng BĐS nhà nghỉ bỗng dưng lắng dịu khiến không ít chủ đầu tư của dự án băn khoăn không biết nên đầu tư vào đâu thì hợp lý mà lại không xẩy ra quá nhiều rủi ro.

Rất may, đồng cảm tâm lý người tiêu dùng, chủ đầu tư dự án – tập đoàn lớn T&T đã chính thức làm lễ bắt đầu khởi công Dự Án BĐS http://nesound.com/BlueBarMitzvah.html Condotel  http://ibprairies.org/?page=vigorate Times Square Đà Nẵng giúp phần nào giải tỏa hiện trạng hiếm hoi nguồn cung tại TP này.

Nằm trên trục đường Phạm Văn Đồng giao Võ Nguyên Giáp, cách các bãi biển nổi tiếng chỉ chưa đầy 1km. Với mục đích tập trung cho các condotel và các căn hộ nghỉ ngơi cấp cao, đây thực sự là 1 vị trí tuyệt vời cho những ai có dự định góp vốn đầu tư vào ngành du lịch màu mỡ này.

Thêm nữa, việc chủ đầu tư của dự án là T&T, một tập đoàn lớn và có tiếng nói trong Nước Ta, người tiêu dùng rất có khả năng an tâm về chất lượng mẫu sản phẩm cũng như các Thương Mại Dịch Vụ ưu đãi đi kèm mà không phải băn khoăn về vụ việc phải chi trả thêm bất cứ khoản phí phụ nào hết.

Hiện tại tuy chưa có Thông tin chính thức từ chủ đầu tư nhưng những chuyên viên BĐS dự đoán giá bán của  follow site Times Square Đà Nẵng rơi vào tầm <50 triệu/m2, một mức định giá khá vừa phải khi tính ra chỉ cần hơn 2 tỷ là đã rất có thể nắm giữ được một chung cư với cam kết doanh số trong khoảng 10 năm kế đến.

Mọi chi tiết về dự án Bất Động Sản xin liên hệ: 0936.120.999

Leave a Reply