Những điểm cộng lớn hút giới đầu tư tại TMS Luxury Đà Nẵng

get link TMS Luxury Đà Nẵng là dự án mới do tập đoàn TMS Group triển khai tại Đà Nẵng – một trong những thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam, TMS Luxury sẽ là tổ hợp căn hộ và khách sạn cao cấp được chờ mong nhất năm 2017. Sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, tiện ích hay không gian sống, watch TMS Luxury Đà Nẵng đang nhận được sự quan tâm rất lớn của nhà đầu tư. Theo các chuyên gia bất động sản, dự án có thể hút nhà đầu tư là do tỉ lệ lấp phòng cao, tiện ích sống đẳng cấp tại đây cùng mức cam kết lợi nhuận cao.

Tỉ lệ lấp phòng cao tại TMS Luxury Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố du lịch có tốc độ phát triển mạnh, tập trung nhiều dự án nghỉ dưỡng của nhiều tập đoàn lớn như Vingroup, Sungroup. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở đây đã được khai thác từ rất lâu nhưng với lượng khách du lịch tăng mạnh, Đà Nẵng vẫn xảy ra tình trạng cháy phòng vào thời gian cao điểm du lịch. Nằm trên con đường Võ Nguyên Giáp – một trong những con đường đẹp nhất tại thành phố Đà Nẵng, http://kranidiotis.gr/wp-cron.php?doing_wp_cron=1526168295.1399910449981689453125 TMS Luxury Đà Nẵng sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho khách du lịch trong nước và quốc tế.

Hơn nữa, lượng khách du lịch tăng mạnh cũng dẫn đến nhu cầu về các căn hộ nghỉ dưỡng Condotel tăng theo, kết quả là tỉ lệ lấp phòng ở Đà Nẵng luôn ở mức cao kỉ lục. Chính vì thế nhiều nhà đầu tư đã quan niệm rằng rót tiền vào bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng là quyết định đầu tư khôn ngoan dù ở bất kì thời điểm nào.

Quần thể tiện ích đẳng cấp

Tại TMS Luxury Đà Nẵng, du khách sẽ được trải nghiệm những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp như: Phòng tập thể thao, Spa, Nhà hàng, Kid zone, Jacuzzi, Sky Pool Bar, bể bơi đáy kính đua ra không trung.. hứa hẹn đem đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Mỗi dự án đều tự tạo ra những nét riêng cho mình và tại TMS Luxry Đà Nẵng, TMS Group đã mạnh dạn đầu tư cho khu nghỉ dưỡng một quần thể tiện ích đẳng cấp với một số tiện ích độc đáo như; bể bơi đáy kinh đưa ra không trung duy nhất tại Việt Nam…

Mức cam kết lợi nhuận lên đến 10%/năm

TMS Luxury Đà Nẵng là một trong số ít các dự án nghỉ dưỡng tại thành phố biển có mức cam kết lợi nhuận lên đến 10%/năm. Điều này sẽ đảm bảo mức lợi nhuận tối thiểu cho nhà đầu tư, tức là khi đầu tư tại dự án, nhà đầu tư sẽ cầm chắc lãi. Thực tế, với tốc độ phát triển như vũ bão tại Đà Nẵng, lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được có thể cao hơn cam kết của chủ đầu tư.

Sở hữu nhiều điểm cộng lớn trong mắt của nhiều nhà đầu tư thông thái, TMS Luxury được dự báo sẽ nhanh chóng “ cháy hàng khi mở bán”.

Xem thêm:

Leave a Reply