Điểm qua những kết quả ấn tượng của ngành du lịch tại Đà Nẵng

Trong những năm qua , Đà Nẵng luôn là cái tên nóng nhất trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Sở hữu những dự án giá trị, Đà Nẵng được coi là điểm đến và đầu tư tiềm năng và sôi động nhất tại nước ta, đặc biệt là thị trường bất động sản purchase generic Lyrica biệt thự biển. Vậy tại sao mọi người lại đổ xô vào thị trường này nhiều đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Đà Nẵng đang là một trong những địa điểm hấp dẫn thu hút giới đầu tư trong nước và quốc tế

Đà Nẵng đang là một trong những địa điểm hấp dẫn thu hút giới đầu tư trong nước và quốc tế

http://roxanamuise.com/tag/houses-for-sale-san-diego-ca/feed Tổng quan về nền kinh tế Đà Nẵng

Trong 3 năm liên tiếp 2014, 2015, 2016, Đà Nẵng tự hào được xếp hạng về năng lực cạnh tranh – CPI Việt Nam tốt nhất. Mức thu nhập và tăng trưởng GDP luôn đạt ở mức cao, đáng kể đến là GDP bình quân đầu người cao nhất cả nước với 2,700$. Có thể nhận thấy rằng bản kế hoạch phát triển thành phố đã được vạch ra và thực hiện hoàn toàn đúng thời gian, địa điểm. Trong năm 2016, Đà Nẵng đã đầu tư mở đường bay thẳng Đà Nẵng – Osaka (Nhật Bản), Đà Nẵng – Bangkok (Thái Lan)  và chủ trương nâng cấp những tuyến đường chính. Năm 2017 cũng là một điểm mốc quan trọng và đáng ghi nhớ với Hội nghị quốc tế APEC được tổ chức tại đây, đồng thời Ga mới tại Sân bay quốc tế Đà Nẵng với số vốn lên đến 154 triệu đô cũng đã đi vào hoạt động chính thức. Dự kiến trong năm 2019, Đà Nẵng sẽ hoàn thành dự án đường hầm sông Hàn nổi tiếng.

Năm 2017 được đánh giá là năm bùng nổ của BĐS tại Đà Nẵng bởi các sự kiện lớn diễn ra ở đây

Năm 2017 được đánh giá là năm bùng nổ của BĐS tại Đà Nẵng bởi các sự kiện lớn diễn ra ở đây

prednisone mail order Đà Nẵng – điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam

Nếu như trong năm 2015, lượng du khách ghé thăm Đà Năng đạt khoảng 4.6 triệu người (trong đó có 1,3 triệu du khách quốc tế)  thì đến năm 2016, con số này đã tăng lên 5.51 triệu lượt khách và 1.66% du khách quốc tế, tăng trưởng 17.7% so với cùng kì năm trước. Một trong những con số đáng ấn tượng mà chúng ta cần kể đến là ngành vận tải hàng không tại Đà Nẵng đã có một năm làm việc không ngừng nghỉ. Năm 2015, thành phố biển này đã đón khoảng 5 triệu lượt khách du lịch, và tăng lên nhanh chóng với 13 triệu lượt khách trong năm 2017, đứng thứ hai trong tổng số điểm đến quốc tế và trong nước nhiều nhất tại Việt Nam. Là một trong những trọng điểm kinh tế quốc gia, Đà Nẵng đã thu hút rất nhiều các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào thị trường bất động sản tại đây, chẳng hạn như Tập đoàn khách sạn WYNDHAM, Melĩa, IHG, AHS,… Nhằm thúc đẩy hơn nữa ngành du lịch biển, Đà Nẵng đã tổ chức các sự kiện mùa hè diễn ra trên biển có quy mô hoành tráng và đặc sắc như Đại hội thể thao châu Á, Lễ hội pháo hoa quốc tế – Đà Nẵng IFF, Lễ hội quốc tế dù bay, Iron man, Colour me run và điển hình là hội nghị APEC 2017.

Ngành du lịch tại Đà Nẵng tăng trưởng mạnh và không ngừng đạt được những thành tựu to lớn

Ngành du lịch tại Đà Nẵng tăng trưởng mạnh và không ngừng đạt được những thành tựu to lớn

Những thành tích nổi bật trên chính là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nhân dân cũng như các ban ngành lãnh đạo trong việc chủ trương triển khai và đẩy mạnh ngành du lịch biển Đà Nẵng. Hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ra đời với nguồn vốn đầu tư khổng lồ từ các Tập đoàn danh tiếng trong và ngoài nước, có thể kể đến như TMS Luxury Hotel Đà Nẵng, Luxury Apartment, Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng, …

Leave a Reply