Cơ sở hạ tầng đồng bộ tại TMS Luxury Hotel Đà Nẵng

Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được triển khai trên đường Võ Nguyên Giáp – 1 trong những tuyến đường đẹp nhất tại thành phố biển Đà Nẵng, purchase provigil TMS Luxury Hotel Đà Nẵng được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực nhất là khi Đà Nẵng lại được lựa chọn là nơi tổ chức nhiều hội nghị quốc tế. Với lợi thế về hạ tầng giao thông của khu vực, cư dân sống tại TMS Luxury Đà Nẵng sẽ nhận được nhiều thuận lợi trong việc di chuyển, tham quan khám phá vẻ đẹp của thành phố biển Đà Nẵng.

Hạ tầng giao thông tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố có tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ với cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng hệ thống giao thông hiện đại nhất là khi thành phố chuẩn bị tổ chức APEC 2017. Nhiều tuyến đường giao thông lớn của thành phố cũng được nâng cấp như: đường Võ Nguyên Giáp, đường Nguyễn Tất Thành, đường Phạm Văn Đồng… Đi kèm với đó, một số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cũng đang được triển khai tại Đà Nẵng như: Maxalt fedex shipping TMS Luxury hotel Đà Nẵng, Pan Pacific Đà Nẵng Resort… nhằm đón đầu xu hướng phát triển của du lịch Đà Nẵng.

Không chỉ có hạ tầng giao thông hiện đại, Đà Nẵng còn có nhiều bãi biển đẹp, danh lam thắng cảnh như: bãi biển Mỹ Khê, Ngũ Hành Sơn, đảo Hải Vân… Đây sẽ là điều kiện thuận lợi để Đà Nẵng hút khách du lịch và trở thành địa điểm tổ chức nhiều sự kiện quốc tế trong tương lai.

Quy mô dự án TMS Luxury Đà Nẵng

TMS Luxury Đà Nẵng nằm trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp – một trong những con đường đẹp nhất thành phố Đà Nẵng. Dự án có quy mô xây dựng 1095,2 m2 với 25 tầng nổi và 2 tầng hầm, gồm 146 căn Condotel và 81 phòng khách sạn. Dự báo khi chính thức đi vào hoạt động, go to site TMS Luxury Đà Nẵng sẽ đáp ứng một phần không nhỏ nhu cầu phòng khách sạn tại thành phố.

Hệ thống tiện ích của TMS Luxury Đà Nẵng bao gồm: khu thể thao, khu vui chơi dành cho trẻ em, Spa chuyên nghiệp, bể bơi đáy kính đua ra không trung, nhà hàng Á – Âu… được sắp xếp xen kẽ tại các tầng của tòa nhà nhằm đem đến sự tiện lợi nhất có thể. Cùng với hệ thống tiện ích, TMS Luxury Đà Nẵng còn được quần thể cảnh quan xanh quy mô lớn với: cây xanh, vườn treo… sẽ đem đến cho khách hàng một không gian sống xanh thoáng mát.

Xem thêm:

Leave a Reply