Tọa tại bãi biển Mỹ Khê – 1 trong 25 bãi biển đẹp nhất hành tinh, http://jeannettesdelicacies.com/2014/04/11/mothers-day-brunch-event/comment-page-1/ TMS Luxury Đà Nẵng đang là dự án nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng và giới đầu tư. Dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng 1095,2m2 bao gồm 25 tầng nổi và 2 tầng hầm. Được thiết kế theo hơi hướng kiến trúc hiện đại, tích hợp những tiện ích đẳng cấp, source url Condotel TMS Luxury Đà Nẵng sẽ mang đến cho du khách một không gian sống sang trọng và tiện nghi.

Các căn hộ chính tại dự án bao gồm: Căn hộ 1PN, căn hộ 2PN và căn hộ phong cách Nhật Bản. Trong đó, căn hộ phong cách Nhật Bản chính là sản phẩm tạo điểm nhấn tại dự án TMS Luxury Đà Nẵng. Với diện tích chỉ 33m2 nhưng các căn hộ phong cách Nhật Bản vẫn đảm bảo không gian sống cho những gia đình có 2 đến 3 thành viên. Thiết kế căn hộ đề cao những giá trị đặc trưng của kiến trúc Nhật là tinh tế và tối giản.

Theo khảo sát trực tiếp tại công trường ngày 1/8/2017, dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng đã xây dựng thô hết đến tầng 22 và chuẩn bị tiến hành xây tiếp tầng 23. Không khí thi công trên công trường khá khẩn trương và nhanh chóng. Với tốc độ thi công như hiện tại thì dự kiến đến quý I/2018, click here Condotel TMS Luxury Đà Nẵng có thể đi vào hoạt động.

Dự án TMS Luxury Đà Nẵng đã xây dựng thô đến tầng 22

Khu vực xung quanh dự án khá sầm uất

TMS Luxury Đà Nẵng là dự án mới được TMS Group triển khai với mục tiêu khai thác tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng của thành phố biển Đà Nẵng, kiến tạo một không gian sống sang trọng và hiện đại cho những cư dân tương lai. Dự án TMS Luxury Đà Nẵng được tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp như: nhà hàng sang trọng, quán Bar, Spa chuẩn 5*, bể bơi Sky Pool đáy kính lơ lửng giữa không trung, phòng tập Gym và Fitnesss chuyên nghiệp, trung tâm hội nghị… Trong tương lai khi đi vào hoạt động, dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước.