7 LÝ DO ĐỂ LỰA CHỌN MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ XUÂN MAI TOWER THANH HÓA

Xuân Mai Tower Thanh Hóa nằm trên đại lộ Hùng Vương, ngay cửa ngõ thành phố Thanh Hóa, tiếp giáp với các trục đường chính thuận tiện cho di chuyển của cư dân. Được kỳ vọng là nơi ở lý tưởng và lựa chọn tốt cho người dân cũng như các chủ đầu tư.

Dự kiến quý II/2020 dự án sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vậy lý do gì khiến bạn chọn mua ngay.

http://yes-girl.com/meze-bowl/?relatedposts=1 1. buy modafinil uk quick delivery VỊ TRÍ VÀ TIỆN ÍCH DỰ ÁN XUÂN MAI TOWER THANH HÓA

Dự án Xuân Mai Tower nằm trên đại lộ Hùng Vương, Khu đô thị Đông Hương, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa, ngay cửa ngõ TP Thanh Hóa.

Dự án chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hóa tiếp giáp các trục đường chính, thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân.

  • Cách TP biển Sầm Sơn 14km
  • Sân bay Thọ Xuân 40km
  • Cách Khu Kinh tế Nghi Sơn và nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn 60km,

2. THIẾT KẾ ĐẶC SẮC, DIỆN TÍCH ĐA DẠNG

Dự án Xuân Mai Tower thanh hóa được xây dựng bằng công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế, đảm bảo chất lượng và độ bền cho kết cấu công trình. Đây là công nghệ đã được áp dụng rộng rãi trên thế giới vào các công trình như Nhà hát Opera Sydnay, Apple Park; tại Việt Nam như Bảo tàng Hà Nội, Eco Green City … Ngoài ra, công trình còn sử dụng tấm tường Acotec Xuân Mai – vật liệu tiên tiến, thân thiện với môi trường, chịu lực, chịu ẩm, cách nhiệt và cách âm tốt.

3. NỘI THẤT CAO CẤP

Phòng khách chung cư Xuân Mai Tower

Theo thiết kế các căn hộ này được trang bị 100% nội thất cao cấp để chủ nhân được tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất theo cách của riêng mình.

Còn các lý do 4567 quý khách vui lòng truy cập : http://www.xuanmaitowerthanhhoa.net/ để theo dõi chi tiết hơn,

Leave a Reply